Vách ngăn di động mẫu VNDD01

Giới thiệu sản phẩm vách ngăn di động VNDD01

sản phẩm Vách ngăn di động VNDD01Giá sản phẩm : vui lòng call

Mã sản phẩm : VNDD01

Thời hạn bảo hành: trong vòng 10 – 12 tháng

Mô tả chi tiết kỹ thuật vách ngăn di động VNDD01

Nhà sản xuất các sản phẩm nội thất uy tín, trong đó sản phẩm vách ngăn di động được chúng tôi dầy công nghiên cứu và sản xuất thành công loại sản phẩm VNDD01 với nhiều tính năng đa dạng sau :

Vách ngăn di động VNDD01 thường được sử dụng trong các phòng họp lớn, các hội nghị, có thể tách một phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ, đó là một điểm khá ấn tượng của vách ngăn di động VNDD01.

vách ngăn di động VNDD01 là sản phẩm được trang trí với màu vàng, sáng và những nét văn hoa độc đáo, tạo nên một không gian sang trọng xung quanh vách ngăn di động VNDD01

Sản phẩm VNDD01 được trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp. Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho vách ngăn di động tạo cho khán phòng của bạn một không gian sang trọng.

VNDD01 được làm với chất liệu bằng gỗ chất lượng cao thường được nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến những giá trị về chất lượng cho sản phẩm.

Một ưu điểm khác biệt nữa của vách ngăn di động VNDD01 là có thể di chuyển dễ dàng từ môi trường này sang môi trường khác mà không ảnh hưởng đến chất liệu, độ bóng và sơn của sản phẩm mang đến cho người sử dụng một cảm giác thật sự thoải ái.

Sản phẩm đang được tiêu thu mạnh trong thị trường Việt Nam hiện nay

Khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0973322730