Sản phẩm vách ngăn kính có 1 đố ngang

Mô tả chi tiết Sản phẩm vách ngăn kính có 1 đố ngang

 Vách kính là một sản phẩm vách đa năng  được sử dụng trong  trong nhà khách, hay trong phòng tắm,văn phòng …

Vách ngăn có tác dụng chia các phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ mà không ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng, ta vẫn có thể quan sát tổng thể căn phòng bởi vách kính có màu trong suốt và nhìn xuyên thấu. Điều đó tạo nên sự gắn bó, vừa riêng tư của từng phòng mà vừa tạo ra được một thể thống nhất

Vách ngăn kính có 1 đố ngang là sản phẩm được thiết kế với màu trong suốt, tinh khiết mang đến một không khí trong lành, mát mẻ cho căn phòng.

Sản phẩm vách kính có 1 đố ngang tạo cho bạn một cảm giác làm việc sảng khoái, không còn thấy mệt mỏi và cẳng thẳng nữa

Không gian trong phòng làm việc là một yêu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc vì thế tạo môi trường làm việc lý tưởng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc xả tress sau những giờ làm việc, giúp tinh thần phấn trấn, hứng thú với công việc.

Vách ngăn kính mang lại ánh sáng cho không gian trong nội thất,phù hợp cho mọi công trình như ngăn phòng làm việc,ngăn phòng ngủ,kính cường lực độ an toàn cao không ảnh hưởng tới sức khỏe tạo một luồng sinh khi trong phong thủy nội thất!

Với chất liệu làm bằng kính cường lực trong suốt, và bền nếu có sự cố xảy ra khiến kính vỡ vụn thì cũng không gây hại nhiều như các vách ngăn kính thường khác.

Nhà sản xuất các sản phẩm vách kính các loại theo tiêu chuẩn chất lượng cao!