vách ngăn vệ sinh vân gỗ dùng cho công nghiệp

Dùng vách vệ sinh vân gỗ cực đẹp cho khu công nghiệp

Chúng ta có lẽ chưa hình dung được sản phẩm vách vệ sinh màu vân gỗ có những đặc tính nổi bật thế nào khi lắp đặt và sử dụng chúng.

AID Việt Nam giới thiệu cơ bản về đặc tính của khu vệ sinh của các khu công nghiệp dưới đây:

Thứ 1: Đặc điểm dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian. Vách khu vệ sinh có nhiều màu sắc nhưng thương dùng màu đen bạc phù hợp với hầu hết các không gian mang thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt. Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C. Tấm vách ngăn vệ sinh Compact hoặc tấm MFC được sản xuất tại Malaysia hoặc Đức hoặc Đài Loan trên dây chuyền công nghệ tiên tiên, bề mặt gỗ được phủ Melamine có khả năng chị ăn mòn hoá chất cao, chống ẩm mốc, chống trầy xước, nhất là tấm compact chịu nước 100%… và được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi cty AID Việt Nam

Tính năng chính của vách vệ sinh vân gỗ dùng cho công nghiệp phủ Melamine loại cao cấp

Riêng với tấm Compact HPL, ngoài đặc tính chịu nước, chống bám bẩn, chống ăn mòn, chống trầy xước, nó còn một đặc tính khá quan trọng trong khí hậu ẩm ướt của Việt Nam là tính chống axit H2SO4 nhẹ.

Còn về tấm MFC cho dù đã được tăng cường bằng keo xanh nhưng cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho khả năng chịu nước tuyệt đối như tấm Compact được. Do vậy, để đảm bảo độ bền của tấm thì cần có các vật liệu hỗ trợ là nhôm U bọc và silicon. Ở tất cả các vết cắt của tấm đều được bo kín bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Như vậy là đã bịt kín con đường duy nhất mà nước có thể ngấm vào và phá hủy tấm. Với phương pháp thi công như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều mà vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể.

Như chúng ta đã biết, bề mặt melamine có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Kiểu bề mặt có thể lựa chọn bề mặt vân gỗ, mặt trơn hoặc mặt sần. Thông thường khi sử dụng làm vách ngăn wc cho các tòa nhà văn phòng, trường học, các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm thì tấm MFC với bề mặt trơn màu ghi sáng thường hay được lựa chọn nhất. Bởi bề mặt trơn có khả năng chống bám bẩn, chùi rửa dễ dàng; màu ghi sáng cho cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính chất văn phòng. Ở các khu vui chơi, các nhà hàng có thể lựa chọn các gam màu khác biệt cho khu vệ sinh vân gỗ MFC để thể hiện cá tính hoặc phù hợp với không gian chung. Với lớp melamine thì nước không thể ngấm vào thân tấm thông qua bề mặt được.

AID Việt Nam sẽ giới thiệu thêm đặc tính của tấm CompactMFC trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0973322730