Nhà máy chế biến thịt của tập đoàn Masan – Hà Nam

Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Masan Nutri-Science
Địa điểmKhu công nghiệp Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Hạng mục thi côngvách nhà vệ sinh với tấm Compact 12mm màu cafe
Diện tích thi công600 m2
Thời gian thực hiện10 ngày

Tập đoàn Masan hoàn thành dự án tại Hà Nam có công suất chế biến khoảng 1.400.000 con heo/năm, tương đương 140.000 tấn/năm với tổng đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 10ha tại Hà Nam.

Mô hình nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Đan Mạch, các thiết bị, dụng cụ, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong quá trình sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA).

Thịt heo mát được lưu trữ và phân phối trong hệ thống kho và vận chuyển lạnh 0-4oC trong suốt thời hạn sử dụng; chính điều kiện vận chuyển, bảo quản này hạn chế vi sinh vật phát triển và giữ hương vị tự nhiên, tươi ngon cho sản phẩm; và thịt heo mát có hạn sử dụng trong vòng 5 ngày. Cách thức sản xuất, bảo quản và kinh doanh dạng thịt heo này đã rất phổ biến và được chuẩn hóa trên thế giới (chilled meat).

AID Việt Nam hân hạnh được là một trong những nhà thầu thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh được lựa chọn để thực hiện dự án này, hiện dự án đã và đang đưa vào hoạt động đảm bảo nguồn cung cấp thịt lợn tươi cho toàn bộ hệ thống siêu thị tại miền bắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà máy

vách vệ sinh tại massan Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0973322730