Giới thiệu vách ngăn kính

Sản phẩm vách ngăn kính và tác dụng

vách ngăn kính thành phú Sản phẩm vách ngăn kính có nhiều tác dụng khác nhau mà nổi bật là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng kính tiêu chuẩn được nhập từ CHKB Đức và đồng thời cũng có thể sử dụng các loại kính sản xuất tại Việt Nam, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết kỹ thuật vách ngăn kính

Loại kính sử dụng cho cửa chúng tôi là kính hộp tiêu chuẩn 24mm, khoảng chân không 12mm, 16mm, 18mm. Chiều dày kính tùy khách hàng lựa chọn: 4mm, 6mm, 8mm, 12mm, 16mm.

Với dây truyền sản xuất kính hộp hoàn toàn tự động của hãng Fa.Lisec- CHLB Đức được chúng tôi sử dụng để sản xuất kính hộp tại nhà máy đặt tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng chỉ chất lượng cao và được người tiêu dùng đánh giá tốt.

Ngoài ra, những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm vách ngăn kính với những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường, những dịch vụ bảo hành sản phẩm tận tình, chu đáo.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm vách ngăn kính của công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn có chất lượng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0973322730